998 Đại lộ Hùng Vương - P. Đông Hải - TP. Thanh Hóa
(02373) 917 999
(02378) 886 777

Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Khách Sạn Phượng Hoàng

Lựa chọn đẳng cấp

Việc tìm kiếm một trung tâm hội nghị uy tín, đẳng cấp tại Tp Thanh Hóa để tổ chức các hội thảo, sự kiện – event, lễ kỷ niệm, hay tri ân khách hàng,… là điều cần thiết để tăng cường uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp. Phượng Hoàng Event tự hào là một trong những địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo cao cấp tại Thanh Hóa với những dịch vụ chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp có thể tự tin chọn lựa cho những sự kiện trọng đại của  mình.

Để nắm bắt được những mong muốn, nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ từ khách hàng đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp, giữa đồng nghiệp với nhau,… việc tổ chức hội nghị hay các lễ kỷ niệm, tri ân khách hàng luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách rộng rãi, thu hút thêm được một lượng lớn khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh.


Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của các công ty, cùng với mong muốn xây dựng cho quý công ty một sự kiện trọn vẹn, Khách Sạn Phượng Hoàng luôn đồng hành cùng công ty để “thương thảo” cách tổ chức hội nghị – hội thảo cũng như xây dựng một buổi sự kiện trọn vẹn nhất.


Với cách sắp xếp bàn ghế đa dạng, các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn phòng hội nghị trong trung tâm nhằm tối ưu hóa cho mục đích của sự kiện. Sảnh hội nghị rộng, không gian sắp xếp hợp lý nên khách mời có thể thoải mái ngồi lắng nghe trong nhiều giờ liền, có thể giảm bớt căng thẳng, cũng như tăng cường sự tập trung.

 

 


Phượng Hoàng Event là một địa điểm tổ chức hội nghị – hội nghị tại thanh hóa được khách hàng đánh giá tốt và hài lòng nhất về dịch vụ. Tất các cả dịch vụ lớn, dịch vụ nhỏ, dịch vụ đi kèm đều đạt độ chuyên nghiệp. Bàn ghế được sắp xếp theo tiêu chuẩn; hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại; màn hình Led và màn hình máy chiếu xung quanh sảnh; nước và flip chart được trang bị đầy đủ; internet đường truyền tốc độ cao; hoa tươi được trang trí trong sảnh hội nghị tạo cảm giác sinh động, thoải mái….

Phượng Hoàng Event luôn dành cho những khách hàng của mình sự quan tâm lớn nhất, sự phục vụ tận tình và chu đáo với mong muốn tạo nên sự thành công tốt đẹp cho các hội nghị hay cuộc họp quan trọng. Lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu đồng thời là kim chỉ nam giúp trung tâm hội nghị hoạt động ngày một tốt hơn, phát triển hơn.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: 998 Đại Lộ Hùng Vương, Phường Đông Hải, Tp Thanh Hoá
Hotline: 0945 293 201
Email: gm@phoenixhotel.vn
Website: http://phoenixhotel.vn